Mỡ Chống Rỉ (10)

Mỡ Chống Rỉ (10)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 Trang)

Mỡ Chống Rỉ là gì?

Mỡ chống gỉ (Rust Proof Oil) là loại dầu ngăn chặn sự ăn mòn của không khí, nước và các tác động môi trường khí quyển lên các chi tiết bằng kim loại như dụng cụ cầm tay, chi tiết máy, vòng bi và các bề mặt gia công trong điều kiện tương đối ôn hòa khi tồn trữ trong nhà hay vận chuyển giữa các giai đoạn.

Cách sử dụng mỡ chống gỉ:

– Điều quan trọng cần lưu ý trước tiên khi chống gỉ đó là cần làm sạch chi tiết (nếu chi tiết bẩn) trước khi sử dụng dầu chống gỉ. Quá trình làm sạch có thể gồm hai phân đoạn: tẩy dầu, tẩy gỉ… sau đó rửa nước sạch.

– Sau khi đã làm sạch chi tiết, dầu chống gỉ có thể được ứng dụng bằng cách quét, nhúng hoặc phun rồi để ráo tự nhiên, không sấy.

+ Chống gỉ bằng phương pháp quét: Áp dụng với những chi tiết lớn. Có thể dùng chổi quét sơn hoặc các loại chổi quét để quét trực tiếp Dầu chống gỉ lên bề mặt chi tiết.

+ Chống gỉ bằng phương pháp Nhúng: Áp dụng với những chi tiết nhỏ, nhiều khe rãnh. Nhúng trực tiếp chi tiết vào Dầu chống gỉ  vớt ra, để ráo tự nhiên, không sấy.

+ Chống gỉ bằng phương pháp Phun: Áp dụng cho những chi tiết vừa có kích thước lớn, vừa có nhiều khe rãnh. Phun Dầu chống gỉ trực tiếp lên chi tiết.

Fact-Depot cung cấp các sản phẩm Mỡ chống gỉ đến từ nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng:

 Sprayway

 Wurth

 Super Lube

 Dương Thịnh

 Sprayvan

Mua Mỡ chống gỉ Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

 Hàng chính hãng có bảo hành 

 Giá hợp lý, chiết khấu cao 

 Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

 Giao hàng nhanh trong 24h 

 Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.