Máy Mài Makita (67)

Máy Mài Makita (67)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 48 của 67 (2 Trang)

Máy mài Makitadụng cụ điện được người dùng trên thế giới tin cậy bởi dây chuyền sản xuất sử dụng trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Máy mài Makita là một trong những dụng cụ cầm tay được hãng Makita chú trọng nhất từ khâu sản xuất đến khâu tạo ra thành phẩm cuối cùng.
Giống với thiết kế máy mài thông thường máy mài Makita có thiết kế thân nhỏ gọn, tuy nhiên bên trong máy là động cơ có công suất lớn. Tay cầm của mái mài còn được gắn thêm lớp cao su có độ bám cao giúp nguời dùng cầm nắm dễ dàng. Ngoài ra, máy mài tuyệt đối an toàn khi sử dụng bởi vì ở đầu máy có thêm bộ phận bảo vệ đá mài chắc chắn. Đầu máy mài và đá mài dễ dàng tháo lắp giúp người dùng thay đá mài thuận tiện.
Chính vì những chức năng nổi bật cũng như giá thành phải chăng của máy mài Makita đã giúp sản phẩm phổ biến trên thị trường thế giới.

Nhờ sự hợp tác với các nhà cung cấp uy tín, công ty Fact-Depot cam kết đem đến sản phẩm máy mài Makita chính hãng với mức giá cạnh tranh tuyệt đối. Những mặt hàng máy mài Makita phổ biến hiện nay là:

- Máy mài góc Makita
- Máy Mài Bàn Makita
- Máy mài khuôn Makita

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.