Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE Freedom SET 90 chi tiết

Mã sản phẩm: #038646
Thương hiệu: Bosch
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Xem chi tiết

Chọn địa điểm mua hàng:

1.615.000đ (đã bao gồm VAT)

Giá thị trường 1.650.000 đ Tiết kiệm 2%

Số lượng:
Dịch vụ & Khuyến mãi:
 • Giao hàng nhanh trong 24h (nội thành TP.HCM)
 • Fact-Depot là đại lý chính thức của Bosch Việt Nam
 • Cam kết sản phẩm chính hãng
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI TP. HCM
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
  Đức
 • Công suất:
  650W
 • Loại hộp đựng:
  Hộp nhựa
 • Tốc độ không tải:
  0-2800 vòng/phút
 • Đầu cặp:
  13mm
 • Đường kính khoan bê tông:
  13mm
 • Đường kính khoan gỗ:
  25 mm
 • Đường kính khoan thép:
  10 mm
 • Đường kính khoan tường:
  15 mm
 • Đặc điểm:
  Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE Freedom SET 90 chi tiết là biến thế từ máy khoan Bosch GSB 13re chính hãng, được đi kèm với hộp đựng bằng nhựa cùng các phụ kiện, tiết kiệm chi phí mua sắm, tiện lợi hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng và bảo quản.
  Máy khoan chính trong bộ khoan GSB 13 re set freedom được tích hợp thêm chức năng búa, tăng cường khả năng làm việc mạnh mẽ
 • Phụ kiện đi kèm:
  Ngoài một máy khoan chính, trong bộ khoan còn được đi kèm với một thước đo độ sâu, tay cầm phụ, bộ 3 mũi khoan kim loại, gỗ, thép, các vít ốc và tắc kê. Đầy đủ các phụ kiện hỗ trợ mọi yêu cầu khoan vít và đặc biệt là tiết kiệm chi phí mua sắm tối đa cho người dùng.

Lưu ý: - Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Thông tin sản phẩm

Mua máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE Freedom SET 90 chi tiết chính hãng

Máy khoan động lực là gì?

Máy khoan động lực là dạng máy khoan sử dụng áp lực để tạo lực đập, thường được sử dụng để khoan tường, khoan bề mặt gỗ .

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE Freedom SET 90 chi tiết là biến thế từ máy khoan Bosch GSB 13re chính hãng, được đi kèm với hộp đựng bằng nhựa cùng các phụ kiện, tiết kiệm chi phí mua sắm, tiện lợi hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE Freedom SET 90 chi tiết

Đặc điểm của máy khoan chính Bosch GSB 13 Re Freedom SET 90 chi tiết

Trong set khoan 90 chi tiết Bosch GSB 13 re set freedom này, máy khoan chính thuộc dòng máy khoan động lực Bosch, làm việc với công suất 650W, đầu kẹp mũi khoan 13mm, tốc độ không tải lớn đến 2800 vòng/phút. Cho khả năng khoan trên bê tông 13mm, trên gỗ 25mm, khoan kim loại 10mm, khối xây nề 15mm.

Bosch GSB 13 Re kèm các chức năng:

- Điều chỉnh tốc độ điện tử

- Đảo chiều mũi khoan

- Duy trì chế độ khoan

- Lựa chọn trước tốc độ hoạt động

- Chọn chế độ khoan, khoan thường hay khoan búa

Máy khoan chính trong bộ khoan GSB 13 re set freedom được tích hợp thêm chức năng búa, tăng cường khả năng làm việc mạnh mẽ. Ngoài khoan, máy có thể đảo chiều để người dùng tháo vặn vít linh hoạt.

Bộ phụ kiện máy khoan Bosch GSB 13 RE Freedom 90 chi tiết

Ngoài một máy khoan chính, trong bộ khoan còn được đi kèm với một thước đo độ sâu, tay cầm phụ, bộ 3 mũi khoan kim loại, gỗ, thép, các vít ốc và tắc kê. Đầy đủ các phụ kiện hỗ trợ mọi yêu cầu khoan vít và đặc biệt là tiết kiệm chi phí mua sắm tối đa cho người dùng.

Bộ phụ kiện Bosch GSB 13 RE Freedom 90 chi tiết:

- Hộp công cụ

- 4 mũi khoan tường: 4,6,8,10 mm

- 4 mũi khoan gỗ: 4,6,8,10 mm

- 2 mũi bắt vít PH2

- 40 con vít: 20 x 3ϕ/30mm, 10 x 4ϕ/40mm, 10 x 5ϕ/50mm

- 40 tắc kê: 20 x 5ϕ/25mm, 10 x 6ϕ/30mm, 10 x 8ϕ/35mm

Với các tính năng nổi bật trên, chắn chắc Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE Freedom SET 90 chi tiết sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Xem thêm các máy khoan động lực khác tại Fact-Depot

Sản phẩm thương hiệu Bosch

Đại lý Bosch chính hãng

BOSCH là tập đoàn công nghệ và dịch vụ từ Đức cung cấp các dụng cụ điện nổi tiếng trên khắp thế giới từ hàng trăm năm nay, và là nhãn hiệu được người Việt Nam từ lâu ưa chuộng và dùng phổ biến trong công nghiệp lẫn gia dụng. Hoạt động của BOSCH được chia thành 4 lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Giải pháp Mobility, Kỹ thuật Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Xây dựng và Năng lượng. Mục tiêu là cải thiện cuộc sống trên toàn thế giới thông qua các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và hữu dụng. Nói vắn tắt, BOSCH xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”.