Makitech (5)

Hiển thị 1 đến 5 của 5 (1 Trang)

MAKITECH - THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN TỪ 1946

MAKITECH là một công ty sản xuất có trụ sở chính tại Nagoya, Nhật Bản, có kinh nghiệm và công nghệ phong phú được tích lũy trong suốt hơn 70 năm kể từ năm 1946. Công ty Makitech Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị nhà kho như: Kệ chứa hàng, kệ kho, kệ Nestainer, xe đẩy hàng… Các thiết bị hệ thống vận chuyển như: Băng tải con lăn, băng tải dây belt… Các ngành công nghiệp phụ trợ liên quan. Bên cạnh đó công ty cũng cung cấp dịch vụ về sơn tĩnh điện và mạ kẽm nhúng nóng.

Hình thức quản lý và mô hình sản xuất của Makitech Việt Nam đều tuân thủ và thực hiện theo tiêu chuẩn công ty mẹ Makitech Nhật Bản. Các sản phẩm và dịch vụ đều đạt chất lượng cao, luôn tạo niềm tin với khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của Makitech là luôn luôn sáng tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng và luôn nắm bắt được nhu cầu của xã hội.

Gian hàng sản phẩm thương hiệu Makitech tại Fact-Depot:

Xe Đẩy Lồng Worktainer Makitech

- ...

>>> Xem tất cả sản phẩm Makitech

Lựa chọn Fact-Depot, Quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.