Lưỡi Cưa TTPusa (5)

Lưỡi Cưa TTPusa (5)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 5 của 5 (1 Trang)

Lưỡi cưa TTPusa là một trong những sản phẩm lưỡi cưa được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. 

Lưỡi cưa TTPusa là lưỡi cắt đa năng với khả năng cắt mạnh mẽ trên nhiều vật liệu khác nhau từ nhôm, gỗ, sắt PVC... Được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn để dễ dàng làm đặt vào máy, chất liệu cao cấp cho sản phẩm có độ bền vượt trội.

Máy cưa, máy cắt hiện nay đã không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam thậm chí các dòng máy này còn phải hoạt động thường xuyên trong điều kiện áp lực công việc lớn. Chính vì thế, nếu không được bảo quản đúng cách thì lưỡi cưa của máy sẽ nhanh chóng xuống cấp, làm giảm hiệu suất hoạt động, lưỡi cưa đa năng TTPusa được thiết kế chuyên dụng giúp công việc cắt các vật liệu cứng như kim loại, sắt... trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm: 

Lưỡi cưa đa năng: Nhằm mang đến một sản phẩm đa năng, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm lưỡi cưa đa năng TTPusa với độ cứng cao gấp 4 lần các dòng lưỡi cưa thông thường, đáp ứng các công việc cưa, cắt vật liệu tại các nhà máy, thiết kế tiêu chuẩn, chất liệu cao cấp, để bạn có thể yên tâm khi chọn lưỡi cưa cho công việc của mình.

Thiết kế tiêu chuẩn: Không chỉ có độ cứng cao mà lưỡi cưa cũng được thiết kế rất tỉ mỉ với thông số chính xác. Là tiêu chuẩn thiết kế cho lưỡi cưa từ đường kính, số răng cho đến độ dày lưỡi, giúp việc cưa, cắt gỗ đạt được hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho những người thợ, khi làm việc.

Chất lượng cao cấp, bền bỉ: Được sản xuất bằng quy trình công nghệ cao cấp Châu Âu và chất liệu cao cấp, lưỡi cưa đa năng TTPusa mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho công việc cưa, cắt vật liệu từ đơn giản đến phức tạp.

Thao tác tháo lắp nhanh chóng, lưỡi cưa sắt bén cứng cáp cho sức cắt mạnh mẽ hơn, tốc độ làm việc nhanh hơn., thay thế các lưỡi cưa cũ đã mòn hoặc biến dạng sau thời gian dài sử dụng.

Độ bền vượt trội: Là vị trí tiếp xúc trực tiếp khi làm việc nên lưỡi cưa phải thường xuyên chịu đựng áp lực từ nhiệt độ đến lực va chạm, với thiết kế tiêu chuẩn và vật liệu cao cấp được gia công tỉ mỉ, hứa hẹn độ bền vượt trội, chịu được va chạm mà không bị biến dạng.

Hiện nay, Công ty Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm Lưỡi Cưa TTPusa:

- Lưỡi cưa đa năng 4"" 40 Răng TTPusa 222-11040T-1GE

- Lưỡi cưa đa năng 7-1/4"" 60 Răng TTPusa 222-18560T-1GE

- Lưỡi cưa nhôm 255 x 3.0 x 2.0mm - 120 Răng TTPusa 222-255120-2GE

- Lưỡi cưa nhôm 255 x 2.5 x 1.8mm - 120 Răng TTPusa 222-255120-2HGE

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.