Khoá Vòng Miệng (95)

Khoá Vòng Miệng (95)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 95 (4 Trang)

Gian hàng Khoá Vòng Miệng của Fact-Depot. 

Khoá Vòng Miệng là dụng cụ cầm tay rất quen thuộc với bạn, được dùng để siết chặt bu lông, đai ốc mà bạn thường hay sử dụng để sữa chữa xe máy, ô tô, cơ khí,…

Đặc Điểm cấu tạo của Khoá Vòng Miệng:

Khóa vòng miệng được làm từ thép chrome vanadium, đặc trưng là chất liệu thép không gỉ, chịu được lực tốt với kiểu dáng vừa có một đầu tròn và vừa có một đầu hở, kiểu dáng nhỏ, dễ cất giữ. Với những đai ốc có đường kính nhỏ 10mm thì đầu hở của khóa vòng cũng sẽ dễ dàng thực hiện được.
Khóa vòng sẽ gồm có ngàm để kẹp vào bu lông, đai ốc. Ngàm thường có cấu tạo phẳng để phù hợp với con ốc. Số liệu về kích thước của khóa vòng cũng thường là số nguyên và tính bằng milimet

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi.

Hiện tại Fact-Depot đang cung cấp một số sản phẩm Khoá Vòng Miệng của các thương hiệu nổi tiếng uy tín với các yêu cầu kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế như: 

Khoá Vòng Miệng Endura

Khoá Vòng Miệng Vata

Khoá Vòng Miệng Yato

Khoá Vòng Miệng Tolsen

 

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.