Hanna (36)

Hiển thị 1 đến 24 của 36 (2 Trang)

Hanna là một thương hiệu Thiết Bị Phòng Thí Nghiệm thuộc tập đoàn Hanna Instruments Việt Nam nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm như các hoá chất chuẩn độ, hoá chất đo độ,... Hanna Instruments Việt Nam cam kết sản xuất thiết bị khoa học có chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao, được thiết kế thông qua các nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

thương hiệu Hanna

nguồn: https://www.hannavietnam.com/

Tất cả sản phẩm nghiên cứu, thiết kế và phát triển được thực hiện tại nhà máy bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hầu hết sản phẩm hãng Hanna Instruments được sản xuất tại nhà máy Romania và một số ít sản phẩm được sản xuất tại USA, Mauritius và Italy. Chứng nhận đầu tư phù hợp sự tăng trưởng và phát triển và danh tiếng lâu dài không ngừng cải tiến sản phẩm.Hiện tại, Fact-Depot đang cung cấp các loại Thiết Bị Phòng Thí Nghiệm thuộc thương hiệu Hanna như:

- Hoá Chất Chuẩn Độ Hanna

- Thiết Bị Đo Phòng Thí Nghiệm Hanna

- Dung Dịch Làm Sạch Điện Cực Hanna

- ….


Lựa chọn Fact-Depot, Quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 


Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.