EKOKEMIKA (32)

Hiển thị 1 đến 24 của 32 (2 Trang)

EKOKEMIKA - THƯƠNG HIỆU CHẤY TẨY RỬA Ý

Ekokemika là một tập đoàn kinh doanh và sản xuất quốc tế với trụ sở chính đặt tại Piacenza - Ý, hoạt động trên thị trường chất tẩy rửa chuyên dụng và thiết bị rửa hơn 20 năm. Hiện nay công ty có văn phòng đại diện tại Việt Nam, Nga, Belarus, Armenia, Kazakhstan và hơn 10 quốc gia khác ở Trung và Đông Âu và Châu Á.


Ekokemika sản xuất các sản phẩm dựa trên các công thức riêng, sử dụng nguyên liệu độc quyền từ các nhà sản xuất châu Âu. Với nhiều kinh nghiệm trong các thị trường Trung và Đông Âu, công ty đã phát triển một loạt các sản phẩm có khả năng thích nghi với điều kiện sử dụng tại từng khu vực (bản chất của các tạp chất, loại bề mặt phải được làm sạch, công nghệ sử dụng rửa và làm sạch, vv). 

Sản phẩm của công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất châu Âu về an toàn môi trường, không làm hỏng bề mặt được làm sạch, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, mức độ phân hủy vi khuẩn hơn 90%. Tất cả các sản phẩm phải trải qua kiểm soát chất lượng đa cấp, công ty có phòng thí nghiệm riêng để phát triển và thử nghiệm các công thức nấu ăn mới, cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm và nguyên liệu.

Gian hàng Ekokemika chính hãng tại Fact-Depot: 

Bình Xịt và Vòi Rót EKOKEMIKA

Dung Dịch Rửa Xe EKOKEMIKA

Khăn Lau EKOKEMIKA

Nước Rửa Kính Ô Tô EKOKEMIKA

Đánh Bóng Sơn Xe EKOKEMIKA

Vệ Sinh Nội Thất EKOKEMIKA

Bảo Dưỡng Lốp Xe EKOKEMIKA

Bảo Dưỡng Mâm Xe EKOKEMIKA

- ...

>>> Xem thêm: sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng EKOKEMIKA khác

Lựa chọn Fact-Depot, Quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.