Daikin (10)

Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 Trang)

Đại lý Daikin chính hãng 

Daikin là thương hiệu sản xuất máy lạnh, máy lọc không khí nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản. Qua nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển, các sản phẩm của DaiKin đã được tin dùng bởi nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm của Daikin được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, phù hợp với mọi không gian nội thất. Với khả năng tiết kiệm điện tốt lên tới 30-60% có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền cao và hoạt động tốt trong mọi loại điều kiện môi trường. 


Fact-Depot trở thành đại lý phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Daikin từ năm 2018. Một số sản phẩm nổi bật đến từ Daikin mà Fact-Depot có cung cấp và bán tại các cửa hàng hay website như là: Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A - lọc bụi mịn PM2.5 , Máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 - lọc bụi mịn PM2.5 , Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 - lọc bụi mịn PM2.5 , Máy lọc không khí Daikin MC70MVM6,...

Tại sao nên lựa chọn Fact-depot để mua sản phẩm:

  • Đảm bảo hàng chính hãng, rõ nguồn gốc

  • Giá cả phải chăng, chiết khấu cao khi mua nhiều sản phẩm

  • Nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đi kèm

  • Giao hàng miễn phí trong khu vực chỉ trong 1 ngày

  • Tư vấn miễn phí thông qua số hotline 0888 273 188


Fact-Depot là đơn vị cung cấp các sản phẩm gia dụng uy tín đảm bảo chất lượng với vốn đầu từ 100% từ Nhật bản. Hay nhấn MUA NGAY để nhận nhiều ưu đãi đi kèm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0888 273 188.