CUTIPA (8)

Hiển thị 1 đến 8 của 8 (1 Trang)

Đại lý CUTIPA chính hãng 

CUTIPA là thương hiệu đến từ Việt Nam chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chống, tẩy phá cáu cặn và giải pháp xử lý nước cấp cho thiết bị công nghiệp boiler, cooling tower, chiller. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, CUTIPA luôn tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với tiềm lực về tài chính, kinh nghiệm tích lũy lâu năm, CUTIPA không ngừng nỗ lực để nâng cao vị thế trong thị trường Việt Nam. Tự tin với sức mạnh của 3 mũi nhọn là NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP - CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN - TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG, CUPITA  khẳng định vị thế là nhà cung cấp sản phẩm chống, tẩy cáu cặn và cung cấp giải pháp xử lý nước cho boiler, cooling tower, chiller.  

Fact-Depot trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của CUTIPA từ năm 2018. Một số dòng sản phẩm tẩy phá cặn phổ biến của CUTIPA được khách hàng sử dụng là :


CUTIPA hiện sở hữu hàng nghìn công thức tẩy rửa công nghiệp và gia dụng của các nước tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm của CUTIPA với giá thành rẻ mà mang lại hiệu quả cao trong quá trình tẩy cáu cặn là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn Fact-Depot để mua sản phẩm:

  • Đảm bảo hàng chính hãng, rõ nguồn gốc

  • Giá cả phải chăng, chiết khấu cao khi mua nhiều sản phẩm

  • Nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đi kèm

  • Giao hàng miễn phí trong khu vực chỉ trong 1 ngày

  • Tư vấn miễn phí thông qua số hotline 0888 273 188

Fact-Depot là đơn vị cung cấp các sản phẩm gia dụng uy tín đảm bảo chất lượng với vốn đầu từ 100% từ Nhật bản. Hay nhấn MUA NGAY để nhận nhiều ưu đãi đi kèm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0888 273 188.