Safetyman là nhà sản xuất thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) hàng đầu của Canada và được biết đến rộng rãi trong ngành công nghiệp bảo hộ.

Đi tiên phong về chất lượng, an toàn và giúp cải thiện sức khỏe nghề nghiệp trong mọi lĩnh vực, Safetyman được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính tại Toronto, Canada, với công nghệ hiện đại và dây chuyền tự động hóa mới nhất cùng đội ngũ nghiên cứu, phát triển không ngừng để tiếp tục  cho ra nhiều sản phẩm mới , mang tính đột phá và độc quyền.

Mỗi sản phẩm của Safetyman được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ và cả thị trường quốc tế ( CE, ANIS), với các thử nghiệm được thực hiện trong phòng nghiên cứu và đo lường CGSB đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.

Safetyman cung cấp cho người dùng cuối trong các ngành vận tải,sản xuất nông nghiệp, tiện ích,và thực phẩm thông qua các nhà phân phối độc quyễn trên các nước. Ngoài ra Safetyman còn có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho an toàn lao động như: dây đai an toàn, dây cảo, đèn tín hiệu, giày bảo hộ lao động, cột giao thông….

Hiện nay, Công ty Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm Cọc giao thông Safetyman:

- Trục đứng công trường 3 lằn PQ Safetyman PVC75

- Thanh rào chắn Safetyman SLT-BAR

- Đèn tín hiệu Safetyman SLT-900R

Đèn tín hiệu công trường Safetyman NORMAL

Đèn chớp công trình đế Nam châm Safetyman SM901

Đèn tín hiệu năng lượng Safetyman SOLAR

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.