Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng (834)

Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng (834)

Thương Hiệu
Kích thước (mm)

Hiển thị 1 đến 24 của 834 (35 Trang)

Mua hàng Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng của Fact-Depot. 

Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng là món đồ nghề cầm tay luôn cần thiết cho gia đình và các thợ sửa chữa và lắp đặt chuyên nghiệp, được dùng để vặn mở các loại đai ốc, con tán...

Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng chế tạo bằng hợp kim thép CR-V nên có độ cứng cao, chắc chắn sẽ không bị mài mòn hay là gỉ sét theo thời gian... Kiểu dáng  nhỏ gọn nằm trọn trong lòng bàn tay, tăng độ hiệu quả khi vặn/mở đai ốc, con tán. Phần đầu vòng tròn của cờ lê có thiết kế xoay được linh hoạt với nhiều hướng khác nhau tạo điều kiện cho bạn sử dụng trong những không gian nhỏ, chật hẹp. Hạn chế gây biến dạng đai ốc cần vặn xoắn.

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi.

Hiện tại Fact-Depot đang cung cấp một số sản phẩm Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng của các thương hiệu nổi tiếng uy tín với các yêu cầu kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế như: 

Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng Toptul

Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng SATA

Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng Total Tool

Cờ Lê 1 Đầu Miệng 1 Đầu Vòng Tolsen

 

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.