Chai xịt khói Horing AH-03151

Mã sản phẩm: #003544
Thương hiệu: Horing
Xem chi tiết

Chọn địa điểm mua hàng:

304.000đ (đã bao gồm VAT)

Giá thị trường 347.000 đ Tiết kiệm 12%

Số lượng:
Dịch vụ & Khuyến mãi:
  • Giao hàng nhanh trong 24h (nội thành TP.HCM và Hà Nội)
  • Cam kết sản phẩm chính hãng
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI TP. HCM
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu:
  • Công dụng:
    Dùng để kiểm tra máy dò nhiệt và khói

Lưu ý: - Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Thông tin sản phẩm

Chai xịt khói Horing AH-03151 là sản phẩm Đầu Báo Cháy, Chai Xịt Khói thuộc thương hiệu Horing được nhiều người biết đến và sử dụng một cách phổ biến rộng rãi.

Chai xịt khói Horing AH-03151

Chai xịt khói là sản phẩm dùng để kể kiểm tra khả năng hoạt động của đầu đầu báo khói. Được dùng với các thiết bị báo cháy Horing như AH-0311, AH-0315, AH-0316, AHS-871, AH-9315, AHR-871 and AH-9920…, và các loại đầu báo khói khác.


Chai tạo khói AH-03151 (Bình Thử Đầu Báo Khói) là thiết bị tạo khói cầm tay để kiểm tra hoạt động của đầu báo khói các loại, với sự linh hoạt an toàn với môi trường nó là thiết bị thử đầu báo khói thông dụng nhất hiện nay. Llà một bước tiến quan trọng trong việc thử nghiệm máy dò khói, đầu báo khói. Các phương pháp truyền thống khác như sử dụng thuốc lá, vật gây cháy không những không hiệu quả mà còn gây ra những tác động xấu, làm ảnh hưởng tới cảnh quan xung quanh & không an toàn cho người sử dụng.


Giải pháp dùng chai tạo khói loại bỏ những hậu quả không mong muốn & đem lại sự chính xác an toàn và chuyên nghiệp. Chai tạo khói còn đem đến tự an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Chai xịt khói Horing AH-03151 tạo ra thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng và các vật dụng xung quanh. Thời lượng sử dụng 1 ~ 5 giây, phạm vi hiệu quả 1.4 – 5m.


Với những đặc tính trên thì Chai xịt khói Horing AH-03151 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng và không làm người tiêu dùng thất vọng. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo thêm các sản phẩm Đầu Báo Cháy, Chai Xịt Khói Horing khác.


Nhận xét về sản phẩm

Theo Tuyến 23 ngày trước

tôi cần tư vấn, sdt: 0339567524

Theo Lâm 23 ngày trước

giao nhanh, giá tốt

Theo Quang 9 tháng trước

Dùng cho diễn tập báo cháy an toàn. Chất lượng phục vụ của công ty tốt, nếu có nhu cầu sẽ dùng thử thêm sản phẩm khác của công ty.

Theo Tiến 9 tháng trước

Tư vấn nhiệt tình, thời gian giao hàng nhanh chóng. Sản phẩm thích hợp để thử hoạt động của bộ phận báo cháy trong các chung cư, toà nhà, công ty,...