Cảo Chữ C (38)

Cảo Chữ C (38)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 38 (2 Trang)

Cảo chữ C là gì?

Cảo Chữ C (hay còn gọi là Vam chữ C, Kẹp chữ C) là một loại dụng cụ kẹp linh hoạt được dùng để cố định tạm thời vật hoặc phôi.

Cảo chữ C này được thiết kế với độ mở lớn, có thể kẹp chặt lớn nhất trong khoảng từ 1-7/8 inch cho đến 7-3/8 inch bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào từng mã sản phẩm để có độ mở phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Toàn bộ chi tiết được làm bằng gang có độ cứng cao, khả năng kẹp chặt chắc chắn, cứng vững tốt.

Ứng dụng: Cảo chữ C được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như mộc, xây dựng, gia công kim loại... Cơ cấu ren vít được gia công chính xác, giúp việc kẹp chặt dễ dàng, trơn tru, chiều dài của chi tiết có thể lên tới 345mm, vì vậy có thể kẹp chặt các chi tiết lớn dễ dàng.

Hiện nay Fact-Depot đang cung cấp nhiều mẫu Cảo chữ C đa dạng thương hiệu nổi tiếng như là: Asaki, Sata, Tolsen, Stanley, Kendo, Endura...

Mua cảo chữ C chính hãng ở đâu?

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.