Mã sản phẩm: #024210
Thương hiệu: Sellery
Xem chi tiết

Chọn địa điểm mua hàng:

174.000đ (đã bao gồm VAT)

Giá thị trường 188.000 đ Tiết kiệm 7%

Số lượng:
Dịch vụ & Khuyến mãi:
 • Cam kết sản phẩm chính hãng
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI TP. HCM
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI HÀ NỘI
(Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho)

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu:
 • Chất liệu:
  Thép
 • Mã sản phẩm:
  30-203
 • Trọng lượng:
  120g

Lưu ý: - Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Thông tin sản phẩm

Bàn chải sắt M10x1.5mm, Dia. 3"", L25mm Sellery 30-203 là dòng sản phẩm Bánh Cước, Chén Cước một loại phụ kiện công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay dùng cho các dòng máy mài. Một sản phẩm có chi phí hợp lý cho túi đồ nghề của bạn, giúp bề mặt kim loại sạch sẽ, dễ dàng cho công việc. 


Được cấu tạo bằng sợi thép xoắn rất chắc chắn, chỉ cần gắn bàn chải sắt này vào máy mài cầm tay, khi chạy các sợi thép xoắn bung ra và tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần gia công, có tác dụng đánh bật những vết cháy, lớp gỉ mối hàn, vết gỉ sắt, lớp sơn cũ, …. 

Sản phẩm nhỏ gọn dễ sử dụng, tuân thủ đúng quy trình an toàn lao động và tiêu chuẩn kỹ thuật, luôn để ở nơi khô ráo, không vượt dùng tốc độ

Bàn chải sắt M10x1.5mm, Dia. 3"", L25mm Sellery 30-203 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng và không làm người tiêu dùng thất vọng. Còn chần chờ gì nữa, đặt hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo thêm các sản phẩm Bánh Cước, Chén Cước Sellery khác.