ASFA (5)

Hiển thị 1 đến 5 của 5 (1 Trang)

Giới thiệu về nước ASFA

Nước ASFA được chế tạo theo công nghệ độc đáo của Nhật Bản, được chuyển giao và giám sát nghiêm ngặt trực tiếp từ công ty WPAIA Co,. Nhật Bản. 
Do tính an toàn với môi trường và con người nên sử dụng ASFA phun trong môi trường sống để phòng ngừa và chống nhiễm trùng, khử mùi hôi khó chịu rất hiệu quả và an toàn.

Nước ASFA được sản xuất bởi máy sản xuất nước khử trùng và khử mùi WPAIA PROST 1200 tiên tiến bằng cách trung hòa sodium hypochlorite (NaClO), và HCL đây là hai chất phụ gia thực phẩm, sau đó pha loãng với nước theo tỷ lệ và nồng độ : Nước tinh khiết 96%, NaClO 2.5%,  HCl 1.5% và độ pH được điều chỉnh ở 100ppm -200ppm/pH6.7-7.0.

ASFA Có phổ diệt khuẩn rất rộng có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus, nấm men, nấm mốc khác nhau phòng ngừa bệnh.

ASFA có tác dụng cực kỳ đặc biệt làm tiêu tan các chất gây mùi hôi thối khó chịu trong không khí giúp môi trường sống trong lành.

Nâng cao hiệu quả tẩy rửa nhờ khả năng hòa tan của protein và chất béo vốn gây ra sự nhớt nháp khó chịu.

Làm sạch và bảo quản rau và trái cây một cách tự nhiên.

An toàn và vô hại đối với con người và động vật. Sau khi sử dụng ASFA biến thành nước do đó không gây hại cho môi trường.

Các tính năng của nước ASFA

Tính năng khử trùng hiệu quả

Nước ASFA là một sản phẩm khử trùng tuyệt đối an toàn và hiệu quả, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến độc đáo của Nhật. Đã được chứng minh khả năng tiêu diệt cũng như ngăn ngừa sự lây lan của hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh. ASFA thực sự là một sản phẩm thiết thực cho mọi người.

Nước ASFA có chứa nhiều axit hipochlorơ (HClO), một chất có tác dụng khử trùng rất mạnh, nên có thể được dùng như một chất khử trùng.

- Tác dụng khử trùng của nước Asfa là do khả năng ôxy hoá cao và tính khử trùng của ClO. 
- Nước ASFA có thể thấm qua màng tế bào bọc bên ngoài vi khuẩn, vì vậy có thể tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong tế bào của chúng.

 Nước ASFA có phổ khử trùng rộng

Nước ASFA có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi sinh vật khác nhau, bao gồm vi khuẩn, men, nấm và virus. Nước Asfa diệt trùng bằng cách tấn công các hợp chất hữu cơ, hình thành nên tế bào của vi khuẩn, theo nhiều cách, trên nhiều loại vi sinh vật như sau:
• Vi rút gây bệnh viêm tùy xám
• Vi khuẩn trong dạ dày
• Vi khuẩn gây bệnh bại liệt
• Vi rút gây bệnh cúm
• Vi rút gây bênh bạch cầu thanh quản
• Vi rút gây bệnh đường hô hấp, bệnh lao
• Vi rút gây bệnh viêm gan 
• Vi rút gây bệnh giộp da

ASFA có tác dụng tẩy rửa mạnh mẽ

ASFA được sử dụng trong nhà bếp khi nấu ăn và rửa chén đĩa vì thành phần nước Asfa phản ứng với các hợp chất hữu cơ nên sự oxy hóa và khử trùng bằng Clo xảy ra. Nhờ đó nước Asfa giúp loại bỏ dễ dàng chất dầu mỡ và chất bẩn bám dính trên vật dụng nhanh chóng mà không hại da tay.

An toàn với người và vật nuôi

Thành phần chính của ASFA là HClO đây cũng là thành phần đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người. Tế bào bạch cầu sản xuất ra HClO để phân hủy và loại bỏ các chất lạ trong cơ thể. Điều này có nghĩa là HClO vốn đã được sinh ra trong cơ thể con người, và tồn tại trong cơ thể con người nên nước Asfa vô hại đối với con người.

Nước ASFA không tác dụng phụ khi uống vào cũng như không kích ứng niêm mạc của mắt, da và không gây đột biến di truyền vì tính axit nhẹ và nồng độ thấp. Điều này được kiểm nghiệm và thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm của Nhật Bản và Việt nam.

Khả năng khử mùi tốt

Nước ASFA có tác dụng khử mùi mạnh mẽ, phản ứng oxy hóa với các chất gây ra mùi hôi trong không khí như: Mùi a-mô-ni-ắc (NH3), Mùi trứng thối (H2S), Mùi cá thối (amin trimethyl)... khiến mùi hôi giảm hẳn.

An toàn với môi trường

Nước ASFA rất thân thiện với môi trường lượng khí Clo không còn sót lại trong nước ASFA, nên nó rất an toàn. Nước ASFA luôn bị tiêu huỷ dễ dàng thông qua phản ứng với các chất hữu cơ trong môi trường, và không phải lo sợ gì về những tác dụng không mong muốn. Do đó, nó không phá hủy các vi sinh vật có lợi như những vi sinh vật có trong các bể tự hoại.

 

Hiện Fact-depot đang kinh doanh các sản phẩm ASFA bao gồm: Dung dịch khử trùng khử khuẩnmáy phun khử trùng.

Các sản phẩm ASFA được ưa chuộng tại Fact-depot như:

Nước khử trùng và khử mùi ASFA Plus 20L

Nước khử trùng và khử mùi ASFA ASFA Horeca 5L

Nước khử trùng và khử mùi ASFA Body 60ml

Chai xịt khử trùng và khử mùi ASFA Home Fresh 500ml

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 (HCM); 0888 749 188 (Hà Nội)

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.