Ampe Kìm Đo Dòng Rò (24)

Ampe Kìm Đo Dòng Rò (24)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 24 (1 Trang)

Gian hàng Ampe kìm đo dòng rò của Fact-depot.

Dòng rò là một hiện tượng vật lý trong kỹ thuật ngành cơ điện học, đó chính là dòng điện dư thừa tổn hao năng lượng điện. Khi đó dòng rò này sẽ lan truyền ra vỏ thiết bị, gây nên các tai nạn về điện trong sản xuất khi công nhân chạm vào vỏ thiết bị.
Vì vậy để giải quyết vấn đề dòng rò này, đảm bảo an toàn trong sản xuất, người ta dùng biện pháp nối đất an toàn vào thiết bị sử dụng điện, và đưa toàn bộ dòng rò này hoàn toàn đi vào đất một cách an toàn theo hệ thống, thông qua các thiết bị kiểm tra dòng rò.

Ampe kìm đo dòng rò là gì?

Ampe kìm do dòng rò là thiết bị chuyên dụng dùng dể kiểm tra dòng rò, kiểm tra dòng dư thừa phòng chống điện giật trong quá trình sử dụng. Thường được sử dụng trong các toà nhà, các công trình có hệ thống điện để phát hiện ra mức độ rò rỉ dòng điện của hệ thống để bảo vệ các thiết bị điện.

Fact-Depot vinh dự được trở thành nhà phân phối chính hãng các thiết bị trong và ngoài nước. Trong đó, có một số sản phẩm chính như:

    - Đồng hồ ampe kìm Kyoritsu 2002R
    - Ampe kìm đo dòng AC Hioki 3284
    - Ampe kìm đo dòng AC Hioki 3280-70F
Và các loại sản phẩm khác.

Mua ampe kìm đo dòng rò ở đầu?

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

    - Hàng chính hãng có bảo hành

    - Giá hợp lý, chiết khấu cao

    - Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

    - Giao hàng nhanh trong 24h

    - Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.