Alphatec (3)

Hiển thị 1 đến 3 của 3 (1 Trang)

Đại lý Alphatec chính hãng

Alphatec là thương hiệu chuyên về sản xuất về vật dụng y tế, đạt chuẩn nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Alphatec thích hợp dùng trong môi trường khói bụi, hơi vô cơ y học hay các môi trường độc hại khác.

Fact-Depot trở thành đại lý phân phối và bán các sản phẩm chính hãng đến từ HLC vào năm 2018. Một số sản phẩm nổi bật của Alphatec được Fact-Depot phân phối và bán trực tiếp là: Quần áo bảo hộ Alphatec 3000 , Quần áo bảo hộ Alphatec 4000 , Găng tay chống hóa chất Alphatec Solvex 37-676

Với các đường nét thiết kế tỉ mỉ, các sản phẩm của thương hiệu Alphatec được tối ưu hơn về độ vừa vặn, giúp loại bỏ sự vướng víu và mang lại cảm giác thoải mái khi hoạt động. Các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, kết hợp nhiều tính năng siêu việt, chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực trong môi trường y tế.

Tại sao nên lựa chọn Fact-Depot để mua sản phẩm:

  • Đảm bảo hàng chính hãng, rõ nguồn gốc

  • Giá cả phải chăng, chiết khấu cao khi mua nhiều sản phẩm

  • Nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi đi kèm

  • Giao hàng miễn phí trong khu vực chỉ trong 1 ngày

  • Tư vấn miễn phí thông qua số hotline 0888 273 188


Fact-Depot là đơn vị cung cấp các sản phẩm gia dụng uy tín đảm bảo chất lượng với vốn đầu từ 100% từ Nhật bản. Hay nhấn MUA NGAY để nhận nhiều ưu đãi đi kèm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0888 273 188.