OSRAM (56)

Hiển thị 1 đến 24 của 56 (3 Trang)

Đại lý chính hãng thương hiệu Osram

Osram là thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ CHLB Đức. Thương hiệu Osram đã được đăng ký và bảo hộ từ năm 1906. Osram cung cấp toàn bộ chuỗi sản phẩm trong ngành chiếu sáng từ bộ điện, bộ đèn Luminaire, hệ thống quản lý chiếu sáng và giải pháp chiếu sáng, ứng dụng dân dụng, công nghiệp, cho đến các giải pháp chiếu sáng và phụ tùng dành cho xe hơi. Sản phẩm mang thương hiệu Osram ngoài tính năng tiết kiệm điện, còn có chất lượng ánh sáng tốt, giảm khí thải CO2 nhằm bảo vệ môi trường.

Osram hiện đang sở hữu 44 nhà máy tại 16 quốc gia, tổng số nhân viên lên tới 41.000 người. Nhờ sự đầu tư về nhân công và tài sản mà thương hiệu này đã cung cấp trên 5.000 sản phẩm với mẫu mã khác nhau tại 150 quốc gia.

Năm 1994, Osram lần đầu tiên xuất hiện tại TPHCM. Cho tới năm 2000 thì thương hiệu này có mặt tại thủ đô Hà Nội. Sau nhiều năm phấn đấu và nỗ lực thì năm 2016, tập đoàn Osram đã mở rộng quy mô với một trụ sở tại Hoa Kỳ. Nhà máy này chuyên sản xuất mô – đun LED

Điểm nổi bật trong đèn LED của Osram:

- Khả năng tiết kiệm điện của đèn LED khá cao khi so với đèn sợi đốt và đèn compact

- Tuổi thọ sản phẩm lên tới 50.000 giờ

- Đèn LED của Osram hoàn toàn an toàn với con người, đặc biệt sản phẩm không chứa các chất gây độc hại như chì, thủy ngân hoặc tia bức xạ

- Nhiệt lượng tỏa ra của đèn không cao

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài

Công ty Fact-Depot đang cung cấp các dạng sản phẩm của Osram:

Bóng Đèn Ô Tô Osram

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 (HCM); 0888 749 188 (Hà Nội)

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.