Thang Nhôm Sumo (10)

Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 Trang)

Chào mừng quý khách đến gian hàng Thang Nhôm Sumo của Fact-Depot

Sumo là một thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan chuyên sản xuất thang nhôm rút gọn với rất nhiều kiểu dáng đẹp, an toàn và tiện dụng. Các sản phẩm của thương hiệu Sumo đều đạt yêu cầu về chất lượng tại Thái Lan cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như  EN131, EN14183, CE…được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS.

Thang nhôm từ lâu luôn là sản phẩm hữu dụng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp như: cứu hỏa, bảo hộ, siêu thị, quảng cáo, cho đến những tiện ích gia đình: vệ sinh kính, sửa chữa điện, cắt tỉa cây, và nhiều công việc khác nữa. Với tiêu chí đem đến sản phẩm thang nhôm tiên tiến, chất lượng và an toàn đến tận tay người tiêu dùng trên khắp thế giới, Sumo không ngừng nâng cấp và đa dạng hoá các sản phẩm tiên tiến nhằm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, Sumo đã có chi nhánh và hệ thống phân phối tại khắp Việt Nam nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng trong nước.  

Mua thang nhôm Sumo online tại Fact-Depot 

Nhờ sự hợp tác với các nhà cung cấp uy tín, công ty Fact-Depot cam kết đem đến sản phẩm thang Sumo chính hãng với mức giá cạnh tranh tuyệt đối. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên Fact-Depot, quý khách đã có thể sở hữu sản phẩm Sumo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Những sản phẩm thang Sumo được ưa chuộng nhất hiện nay đã có mặt tại Fact-Depot: 

-  Thang nhôm ghế 4 bậc Sumo ADS-604

- Thang nhôm rút Sumo ADT310B

- Thang nhôm rút chữ A Sumo ADT806B

- Thang nhôm ghế 5 bậc Sumo ADS-605


Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.