Chào mừng quý khách đến với gian hàng Nước rửa xe Karcher của Fact-depot.

Thành lập từ năm 1935 ở đứng, Karcher đã và đang cho ra những sản phẩm chất lượng cao trong ngành công nghệ làm sạch trên khắp thế giới. Chỉ riêng trong năm 2011, Kärcher đã tung ra thị trường hơn 100 sản phẩm mới. Nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu trong công nghệ làm sạch này sẽ tiếp tục nổi bật bởi các kỹ năng, hiệu suất hàng đầu và tính sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề của mình. Sản phẩm của Karcher luôn đáp ứng được kì vọng của người tiêu dùng trên toàn thế giới với những công nghệ hiện đại đến từ Đức.

Để có thể nâng cao khả năng làm sạch cho quá trình vệ sinh chiếc ô tô, chúng ta cũng cần phải sử dụng thêm một số hóa chất rửa xe ô tô chuyên dụng. Rất ít người chú trọng về việc sử dụng hóa chất rửa xe ô tô loại nào, vì thế hay sử dụng các loại xà bông hay các loại hóa chất rửa xe không phù. Việc sử dụng hóa chất rửa xe ô tô không tốt thì nó có thể ảnh hưởng xấu đến lớp sơn của chiếc xe. Để đảm bảo những loại sản phẩm cho ô tô, xe máy không gây ảnh hưởng xấu đến chiếc xế yêu, chúng ta cần phải tìm hiểu và mua đúng những sản phẩm phù hợp.

Fact-depot hiện có sẵn Nước rửa xe của Karcher

- Nước rửa xe hơi dạng gói Karcher 6.295-386.0 500ml

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.